Nếu cá nhân bạn mong muốn được tận hưởng một kì nghỉ hoàn toàn của riêng mình, được khám phá những địa danh trong “The must go list”, tận hưởng và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị theo cách của riêng bạn – Elite Trip được tạo ra để đưa bạn tới những hành trình khác biệt đó.

Elite Trip là hành trình “tailor made” được thiết kế hoàn toàn theo yêu cầu khám phá và trải nghiệm của khách hàng tại bất cứ địa điểm nào khách hàng mong muốn đặt chân đến.

Với Elite Trip, bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa rượu vang tại các wine cellar lâu đời nhất nước Pháp, rong ruổi trên các sân golf ở Châu Âu, hòa mình vào bầu không khí trong lành và hạnh phúc nhất của đất nước Bhutan xinh đẹp hay thưởng thức một buổi nhạc kịch, ballet hàn lâm tại nhà hát nổi tiếng “Bolshoi” ở Moscow...

Chúng tôi luôn định hướng và xây dựng những trải nghiệm Elite Trip đều là những tinh hoa nhất tại xứ sở mà bạn đặt chân tới. Nếu bạn là một tổ chức mong muốn trao cho khách hàng những hành trình trải nghiệm cùng sản phẩm, dịch vụ của mình, Elite Trip luôn sẵn sàng định hướng và đồng hành cùng bạn.

Chúng tôi có thể tạo ra những chuyến đi rong ruổi ở vùng đất Balkans xa xôi cho khách hàng để lưu lại những khoảnh khắc cùng thế hệ máy ảnh đời mới của Leica hay thiết kế gói quà tặng tri ân là những chuyến đi nghỉ dưỡng trên những bãi biển tuyệt đẹp ở Maldives cho khách hàng đặc biệt. Chúng tôi hy vọng rằng Elite Trip sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất trong các hành trình mà bạn đã đi qua.