Nhận định được sự phát triển nhanh của ngành golf và nhu cầu ngày càng tăng của các golfers, chúng tôi luôn xem mình là “trợ lí cao cấp” của Quý khách hàng để kết nối những đam mê với những trải nghiệm hoàn hảo dành cho bộ môn thể thao hấp dẫn này.

TRAVELITE Việt Nam cung cấp các dịch vụ liên quan đến golf bao gồm đặt chỗ, golf tour, tổ chức giải golf, ….với cam kết dịch vụ nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất dành cho khách hàng.

Với dịch vụ Chăm sóc khách hàng 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ yêu cầu của Quý khách hàng tại bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, đảm bảo sự tiện lợi nhất cho các golfers.

Ngoài ra, chúng tôi sẵn sàng thiết kế các gói du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chơi golf theo nhu cầu của khách hàng, tạo ra sự riêng biệt và thoải mái nhất cho golfer và gia đình, bạn bè đi cùng.

TRAVELITE Việt Nam đã hợp tác với hàng trăm resort nghỉ dưỡng trong và ngoài nước để tạo ra những kì nghỉ trọn gói dành cho các golfers với mức giá phù hợp và lịch trình hoàn hảo nhất.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU