Tại TRAVELITE Việt Nam, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu được ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tư vấn khách hàng hướng tới những chuyến bay nội địa và quốc tế phù hợp nhất với nhu cầu, bao gồm chất lượng hãng hàng không, chặng bay, ngân sách … nhằm tạo ra lịch trình hoàn hảo nhất.

Chúng tôi luôn lắng nghe để hiểu được mong muốn của từng đối tượng khách hàng và nhu cầu sử dụng hàng không của họ.

Từ lịch trình bay tối ưu thời gian nhất cho doanh nhân bận rộn đến chặng bay phù hợp cho các gia đình trong kì nghỉ dưỡng, giá vé hợp lí nhất cho những bạn trẻ ưa khám phá và trải nghiệm, TRAVELITE Việt Nam luôn nỗ lực hợp tác với những nhà cung cấp hàng không tốt nhất để tạo ra hành trình thuận lợi và phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Không chỉ cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trên toàn bộ hành trình, bao gồm thực hiện check-in sớm theo yêu cầu, xử lý các tình huống phát sinh tại sân bay, hành lí quá cân hay thất lạc hành lí….

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 luôn sẵn sàng để tạo ra những hành trình thuận lợi và thoải mái để khách hàng có thể yên tâm tận hưởng chuyến đi của mình.